Tiến độ thi công tòa M7 Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Tòa M7 Mipec Kiến Hưng là tòa chung cư được mở bán đầu tiên trong năm 2019 thuộc dự án chung cư Mipec City View. Hiện tại với dưới sự thi công đầy trách nhiệm và ổn định của nhà thầu  xây dựng CDC tòa M7 đã được cất nóc thành công.

Tòa M7 dự án Mipec City View Kiến Hưng Hà Đông được xây dựng cao 25 tầng nổi và 1 tầng hầm với quy mô 265 căn hộ. Thiết kế căn hộ từ 2 ngủ 1 vệ sinh đến 3 ngủ 3 vệ sinh với diện tích từ 46.5m2 – 107 m2. Giá bán dự kiến giao động từ 17 triệu/m2 -đến 19 triệu/m2.

Trong khi chuẩn bị các công tác cuối cùng để mở bán tòa M7. Thì tiến độ hoàn thiện tòa M7 vẫn được tiếp tục diễn ra một cách nhịp nhàng. Dưới đây là thống kê các hạng mục kỹ thuật xây dựng tòa M7 được cập nhật tới ngày 1/5/2019 dưới báo cáo của nhà thầu xây dựng của dự án: Nhà thầu xây dựng CDC Hà Nội

Thi công xây dựng tòa M7 Mipec Kiến Hưng

 • Công tác trát ngoài nhà từ tầng 3 – 20 đạt 80%
 • Công tác xây tường nhà từ tầng 3-10 đạt 60%
 • Công tác trát trong tầng 3-6 đạt 65%
 • Thi công ống âm điện, đế chôn tầng 3-6 đạt 80%
 • Thi công ống thoát nước tầng 3-10 đạt 70%
 • Thi công ống thép chữa cháy tầng 3-7 đạt 50%
 • Thi công ống hút gió hành lang tầng 3-10 đạt 90%
 • Thi công trục đứng hút khói tầng 3-20 đạt 60%

Để nhận nhận và cập nhật thêm thông tin chi tiết về giá bán và ngày mở bán chính thức tòa M7 chung cư Mipec City View Kiến Hưng Hà Đông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới đây:

Bài viết liên quan

 • Shopvilla Mipec City View Kiến Hưng

  Shopvilla Mipec City Kiến Hưng mô hình biệt thự kinh doanh. Với thiết kế 3 tầng 1 tum mang phong cách tân cổ điển. Mô hình mới tận dụng không gian trống của sân vườn để gia tăng tiềm năng tài chính.

 • Shophouse Mipec City View Kiến Hưng

  Shophouse Mipec City Kiến Hưng mô hình nhà phố kinh doanh. Với thiết kế 4 tầng 1 tum mang phong cách tân cổ điển. Mặt tiền rộng rãi hứa hẹn mang đến khả năng kinh doanh hiệu quả trong quần thể 1900 căn hộ tại Mipec Kiến Hưng.

 • tien do toa M4 M5 Mipec

  Tiến độ Mipec Kiến Hưng tháng 6/2020

  Cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công chung cư Mipec City View Kiến Hưng trong tháng 6/2020 về cơ sở hạ tầng, hệ thống cây xanh, đường nội bộ, tiện ích đi kèm. Tiến độ Mipec Kiến Hưng thi công tòa M4 M5 Tòa M4, M5 đã hoàn thiện được […]

 • Căn 107m2 Mipec Hà Đông

  Căn hộ 107m2 diện tích thông thủy là căn hộ 3 ngủ duy nhất của tòa M6, M7 chung cư Mipec City View Hà Đông.  Nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng là đại gia đình nhiều thế hệ. Hoặc những khách hàng thích không gian rộng lớn muốn mua nhà tại dự […]

 • Căn 69m2 Mipec Hà Đông

  Căn hộ 69m2 diện tích thông thủy là căn hộ nhỏ nhất của tòa M6, M7 Mipec City View Hà Đông . Được thiết kế như một chuẩn mực của căn hộ với 02 phòng ngủ, 02 vệ sinh. Mang phong cách hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng và sự hòa hợp […]

 • Căn 62m2 Mipec Kiến Hưng

  Căn hộ 62m2 diện tích thông thủy là căn hộ nhỏ nhất của tòa M6, M7 Mipec City View Kiến Hưng. Được thiết kế như một chuẩn mực của căn hộ với 02 phòng ngủ, 02 vệ sinh. Mang phong cách hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng và sự hòa hợp với […]

Địa chỉ dự án
120 Lê Xuân Điệp, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội 100000, Việt Nam
Công bố thông tin
Thông tin về quy hoạch có liên quan đến BĐS và các hồ sơ pháp lý dự án do Công ty cổ phần hóa dầu Quân Đội Mipec phân phối, vui lòng liên hệ với Phòng Giao dịch Công ty để được cung cấp.
Đơn vị bán hàng tại Mipec City View
Cam kết bán hàng

- Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 24/24
- Không thu bất ký khoản phí
- Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ Đầu Tư
- Hỗ trợ tận tình khách trước và sau khi nhận nhà lâu dài
* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
* Thông số trong bản vẽ là tương đối, thông số chính thức của từng căn sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng.
* Thông tin trong tài liệu đúng tại thời điểm phát hành và Chủ đầu tư có quyền điều chỉnh trong quá trình triển khai mà không cần thông báo trước.

Download Tài liệu Hotline: 0914.066.386 Đăng ký nhận ưu đãi