Căn hộ 2 phòng ngủ tòa M7 Mipec Hà Đông

Tòa M7 Mipec Hà Đông được thiết kế chủ đạo là căn hộ 2 ngủ chiếm 87% tổng số căn hộ. Với các loại diện tích đa dạng từ 46.5m2 đến 68.5m2, được thiết kế 2 phòng ngủ 1 vệ sinh và 2 phòng ngủ 2 vệ sinh. Đây là những mẫu căn hộ phù hợp với hầu hết các hộ gia đình trẻ có thu nhập từ 10 triệu/tháng.

Ý tưởng thiết kế tại tòa M7 Mipec Hà Đông

 • Căn hộ 2 ngủ 1 vệ sinh đươc thiết kế từ các loại diện tích 46.5 m2 – 55.5 m2. Với 2 phòng ngủ rộng trung bình từ 10 m2 – 11 m2 và 1 logia phòng khách rộng 3 m2. Khu vực nhà bếp và bàn ăn rộng khoảng 15 m2 được bố trí gần logia để đảm bảo thoát mùi khi nấu. Phòng khách được bố trí linh hoạt tạo không gian chung ấm cúng. Khu vệ sinh được bố trí hợp lý ở góc khuất của căn hộ.
 • Căn hộ 2 ngủ 2 vệ sinh tại chung cư Mipec Hà Đông được thiết kế từ diện tích 58.5m2 – 68.5m2. Loại căn hộ này được thiết kế 2 logia 1 tại phòng khách và 1 tại phòng ngủ. Các phòng ngủ vuông vắn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên có diện tích trung bình 11.5m2. Nhà vệ sinh chung và riêng được bố trí hợp lý với diện tích 3m2 ở các góc nhà. Nhà bếp được thiết kế ở 1 khu riêng tách biệt với phòng khách và bàn ăn.

Đánh giá thiết kế tòa M7 Mipec Hà Đông

 • Tất cả các căn hộ 2 ngủ tại tòa M7 dự án Mipec Hà Đông đều tối đa hóa diện tích sử dụng theo từng mục đích của người dùng. Với các kiểu thiết kế phòng khách rộng, thiết kế phòng bếp riêng biệt thoát mùi qua logia. Và kiểu thiết kế phòng ngủ rộng ; thông thoáng với ánh sáng và gió tự nhiên. Nhưng góc khuất, những góc chết của nhà được thay thế bằng các bức tường chịu lực; hệ thống tủ âm tường tạo ra một không gian vuông vắn.
 • Đây đều là những mẫu thiết kế căn hộ tối ưu nhất của năm 2019; sở hữu căn hộ tại tòa M7 chung cư Mipec Hà Đông bạn sẽ nhận được toàn bộ sự mới mẻ, hiện đại trong thiết kế và tiện nghi của loại nhà ở chung cư hiện nay.

Vậy cho nên bạn hay nhanh tay gọi điện và đăng ký nhận thông tin căn hộ tòa M7. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

Xem thêm một số mẫu thiết kế căn hộ chung cư mới nhất:

https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/noi-that/8-phong-cach-thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-my-man-ai-cung-me-463388.html

Bài viết liên quan

 • Shopvilla Mipec City View Kiến Hưng

  Shopvilla Mipec City Kiến Hưng mô hình biệt thự kinh doanh. Với thiết kế 3 tầng 1 tum mang phong cách tân cổ điển. Mô hình mới tận dụng không gian trống của sân vườn để gia tăng tiềm năng tài chính.

 • Shophouse Mipec City View Kiến Hưng

  Shophouse Mipec City Kiến Hưng mô hình nhà phố kinh doanh. Với thiết kế 4 tầng 1 tum mang phong cách tân cổ điển. Mặt tiền rộng rãi hứa hẹn mang đến khả năng kinh doanh hiệu quả trong quần thể 1900 căn hộ tại Mipec Kiến Hưng.

 • tien do toa M4 M5 Mipec

  Tiến độ Mipec Kiến Hưng tháng 6/2020

  Cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công chung cư Mipec City View Kiến Hưng trong tháng 6/2020 về cơ sở hạ tầng, hệ thống cây xanh, đường nội bộ, tiện ích đi kèm. Tiến độ Mipec Kiến Hưng thi công tòa M4 M5 Tòa M4, M5 đã hoàn thiện được […]

 • Căn 107m2 Mipec Hà Đông

  Căn hộ 107m2 diện tích thông thủy là căn hộ 3 ngủ duy nhất của tòa M6, M7 chung cư Mipec City View Hà Đông.  Nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng là đại gia đình nhiều thế hệ. Hoặc những khách hàng thích không gian rộng lớn muốn mua nhà tại dự […]

 • Căn 69m2 Mipec Hà Đông

  Căn hộ 69m2 diện tích thông thủy là căn hộ nhỏ nhất của tòa M6, M7 Mipec City View Hà Đông . Được thiết kế như một chuẩn mực của căn hộ với 02 phòng ngủ, 02 vệ sinh. Mang phong cách hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng và sự hòa hợp […]

 • Căn 62m2 Mipec Kiến Hưng

  Căn hộ 62m2 diện tích thông thủy là căn hộ nhỏ nhất của tòa M6, M7 Mipec City View Kiến Hưng. Được thiết kế như một chuẩn mực của căn hộ với 02 phòng ngủ, 02 vệ sinh. Mang phong cách hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng và sự hòa hợp với […]

Địa chỉ dự án
120 Lê Xuân Điệp, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội 100000, Việt Nam
Công bố thông tin
Thông tin về quy hoạch có liên quan đến BĐS và các hồ sơ pháp lý dự án do Công ty cổ phần hóa dầu Quân Đội Mipec phân phối, vui lòng liên hệ với Phòng Giao dịch Công ty để được cung cấp.
Đơn vị bán hàng tại Mipec City View
Cam kết bán hàng

- Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 24/24
- Không thu bất ký khoản phí
- Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ Đầu Tư
- Hỗ trợ tận tình khách trước và sau khi nhận nhà lâu dài
* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
* Thông số trong bản vẽ là tương đối, thông số chính thức của từng căn sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng.
* Thông tin trong tài liệu đúng tại thời điểm phát hành và Chủ đầu tư có quyền điều chỉnh trong quá trình triển khai mà không cần thông báo trước.

Download Tài liệu Hotline: 0914.066.386 Đăng ký nhận ưu đãi