Tiến độ Mipec Kiến Hưng tháng 6/2020

Tác giả: admin Chuyên mục: Tin tức dự án Mipec Hà Đông

Cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công chung cư Mipec City View Kiến Hưng trong tháng 6/2020 về cơ sở hạ tầng, hệ thống cây xanh, đường nội bộ, tiện ích đi kèm.

Tiến độ Mipec Kiến Hưng thi công tòa M4 M5

Tòa M4, M5 đã hoàn thiện được 95% các hạng mục đang trong quá trình nghiệm thu và sửa chữa lại một số chi tiết nhỏ trước ngày bàn giao căn hộ cho khách hàng. Tòa M4, M5 Mipec được thiết kế xây dựng cao 25 tầng nổi và 01 tầng hầm. Tầng căn hộ bắt đầu từ tầng 3 đến tầng 25. Với tầng 1 làm kiot thương mại bán hàng. Tầng 2 làm bãi đỗ xe. Các căn hộ ở đây đều được thiết kế thông minh với 80% tổng số căn hộ là căn góc. Đảm bảo việc đón nắng và gió tự nhiên vào căn hộ. Các hạng mục đang thi công:

 • Vệ sinh công nghiệp các tầng căn hộ
 • Lắp đặt hệ thống mái che sảnh tòa nhà
 • Vệ sinh và đánh bóng cầu thang thoát hiểm
 • Chạy vận hành và test thử hệ thống nước, thang máy và điện

Tiến độ Mipec Kiến Hưng thi công tòa M6 M7

Tòa M7 chung cư Mipec City View đã hoàn thiện 100% các hạng mục chỉ đợi chào đón các cư dân về nhận nhà. Các căn hộ bán thương mại từ tầng 03 đến tầng 06 đã đều được dọn dẹp và vệ sinh công nghiệp sạch sẽ. Được nghiệm thu chất lượng từ chủ đầu tư, các đơn vị nhà thầu đều đã bàn giao lại toàn bộ. Các căn hộ phân cho cán bộ chiến sĩ bộ quốc phòng từ tầng 7 đến tầng 25 đang được hoàn tất. Dự kiến trong tháng 7 này sẽ tiến hành việc ký HĐMB giữa cán bộ và chủ đầu tư. Dự kiến bàn giao đông bộ toàn M7 vào ngày 5/10/2020.

Tòa M6 chung cư Mipec Kiến Hưng sản phẩm được chau chuốt bởi chính nhà thầu chủ đầu tư Mipecland. Tất cả các căn hộ đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng và hoàn thiện những chi tiết nhỏ nhất trước khi bàn giao tới tay cư dân. Thời gian bàn giao dự kiến 5/8/2020. Hiện tại tòa M6 vẫn đang dọn dẹp vệ sinh hành làng và hệ thống thang thoát hiểm.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Bài viết liên quan

 • Shopvilla Mipec City View Kiến Hưng

  Shopvilla Mipec City Kiến Hưng mô hình biệt thự kinh doanh. Với thiết kế 3 tầng 1 tum mang phong cách tân cổ điển. Mô hình mới tận dụng không gian trống của sân vườn để gia tăng tiềm năng tài chính.

 • Shophouse Mipec City View Kiến Hưng

  Shophouse Mipec City Kiến Hưng mô hình nhà phố kinh doanh. Với thiết kế 4 tầng 1 tum mang phong cách tân cổ điển. Mặt tiền rộng rãi hứa hẹn mang đến khả năng kinh doanh hiệu quả trong quần thể 1900 căn hộ tại Mipec Kiến Hưng.

 • M7 mipec kiến hưng

  Tiến độ thi công tòa M7 Mipec Kiến Hưng Hà Đông

  Tòa M7 Mipec Kiến Hưng là tòa chung cư được mở bán đầu tiên trong năm 2019 thuộc dự án chung cư Mipec City View. Hiện tại với dưới sự thi công đầy trách nhiệm và ổn định của nhà thầu  xây dựng CDC tòa M7 đã được cất nóc thành công. Tòa M7 dự […]

 • Căn hộ 2 phòng ngủ tòa M7 Mipec Hà Đông

  Tòa M7 Mipec Hà Đông được thiết kế chủ đạo là căn hộ 2 ngủ chiếm 87% tổng số căn hộ. Với các loại diện tích đa dạng từ 46.5m2 đến 68.5m2, được thiết kế 2 phòng ngủ 1 vệ sinh và 2 phòng ngủ 2 vệ sinh. Đây là những mẫu căn hộ phù […]

Địa chỉ dự án
120 Lê Xuân Điệp, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội 100000, Việt Nam
Công bố thông tin
Thông tin về quy hoạch có liên quan đến BĐS và các hồ sơ pháp lý dự án do Công ty cổ phần hóa dầu Quân Đội Mipec phân phối, vui lòng liên hệ với Phòng Giao dịch Công ty để được cung cấp.
Đơn vị bán hàng tại Mipec City View
Cam kết bán hàng

- Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 24/24
- Không thu bất ký khoản phí
- Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ Đầu Tư
- Hỗ trợ tận tình khách trước và sau khi nhận nhà lâu dài
* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
* Thông số trong bản vẽ là tương đối, thông số chính thức của từng căn sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng.
* Thông tin trong tài liệu đúng tại thời điểm phát hành và Chủ đầu tư có quyền điều chỉnh trong quá trình triển khai mà không cần thông báo trước.

Download Tài liệu Hotline: 0914.066.386 Đăng ký nhận ưu đãi