Thiết kế căn hộ Chung cư Mipec City View Kiến Hưng Hà Đông.

Dự án chung cư Mipec City View Kiến Hưng Hà Đông là khu tổ hợp căn hộ chung cư có giá bán từ 1 tỷ đồng tại quận Hà Đông. Dự án được thiết kế với quy mô 7 tòa cao 25 tầng nổi và 1 tầng hầm. Được bố trí khép kín tạo thành một quần thể sống an toàn, lành mạnh và hiện đại.

Các tòa căn hộ tại dự án Mipec City View được thiết kế theo các phong cách và tông đạo riêng. Tòa M6, M7 được thiết kế theo kiểu căn hộ cho đại gia đình và căn hộ officetel. Với loại diện tích từ 46.5 m2- 107m2 từ căn hộ 1 ngủ +1 và căn hộ 3 ngủ. Giá bán dự kiến giao động từ 16 triệu/m2 – 18 triệu/m2. Bàn giao nội thất cơ bản.

Thiết kế tòa M6, M7 dự án chung cư Mipec City View Hà Đông.

Mặt bằng thiết kế căn hộ

Mặt bằng thiết kế tòa M7 Mipec City View
Mặt bằng căn hộ tòa M7 Mipec City View

Tòa M6 và M7 chung cư Mipec Kiến Hưng được thiết kế với 13 căn hộ trên sàn từ tầng 3 đến tầng 8. Từ tầng 9 đến tầng 25 là 11 căn hộ trên một sàn. với 4 thang máy 2 thang thoát hiểm. Mật độ sử dụng thang thấp chỉ 64 căn hộ/1 thang. Đây là một mức sử dụng thấp đối với các chung cư phân khúc giá rẻ. Các dự án khác mật độ này lên tới 75-80 căn hộ.

Thiết kế căn 2 ngủ tòa M6, M7 dự án Mipec City View Kiến Hưng

Căn hộ 2 ngủ tòa M6 và M7 được thiết kế với diện tích đa dạng từ 46.5m2 -đến 68.5m2. Từ loại căn hộ thiết kế với phòng khách rộng, căn hộ thiết kế khu bếp và bàn ăn rộng, căn hộ thiết kế phòng ngủ rộng. Căn hộ thiết kế bếp riêng biệt ra logia, bếp kiểu chữ L kết hợp với quầy bar theo phong cách châu Âu.

Tại tòa M6, M7 bạn sẽ thỏa sức thiết kế căn hộ với gói bàn giao cơ bản và các kiểu thiết kế căn hộ hiện đại. Tổng giá số tiền bạn bỏ ra để sở hữu một căn hộ 2 ngủ tại tòa M6, M7 dự án Mipec City View chỉ từ 820 triệu – 1.3 tỷ. Xem thêm phân tích và thông số chi tiết căn hộ tại link phía dưới:

Thiết kế căn hộ 3 ngủ tòa M6, M7 Mipec City View Kiến Hưng

Căn hộ 3 ngủ dự án Mipec City View Kiến Hưng tòa M7 được thiết kế 107 m2 với 2 loại hướng căn hộ Đông Nam và Tây Bắc. Với thiết kế ban công phòng khách siêu rộng lên tới 6 m2 cho bạn thỏa sức tận hưởng góc view trọng thành phố và công viên cây xanh tại dự án. 3 Phòng ngủ có thể cải tiến thành 2 ngủ và 1 phòng làm việc hoặc phòng thờ cho các gia đình không có nhu cầu sử dụng. Xem chi tiết thông số phía dưới:

Tòa M2, M3, M4, M5 là thiết kế cho các gia đình trẻ với các loại căn hộ 2 ngủ 1 vệ sinh và 2 ngủ 2 vệ sinh có diện tích từ 51m – 69m2. Các căn hộ đều là căn góc với thiết kế đặc biệt của cả tòa như một đóa hoa hướng dương đón nắng mặt trời. Giá bán giao động từ 780 triệu – 1200 triệu.

Thiết kế tòa M2, M3, M4, M5 dự án chung cư Mipec City View Hà Đông

Mặt bằng thiết kế căn hộ

Mipec Kiến Hưng
Mặt bằng thiết kế M3 Mipec Kiến Hưng

Các tòa M2, M3, M4, M5 chung cư Mipec Kiến Hưng được thiết kế 10 căn hộ trên một sàn với 3 thang máy và 2 thang thoát hiểm. Tổng số căn hộ của một tòa là 230 căn hộ. Tầng hầm B1 và tầng 2 được bố trí để xe, Tầng 1 làm trung tâm thương mại. Tất cả các căn hộ đều có 2 ngủ sáng và ít nhất 1 ban công, logia.

Thiết kế căn hộ 2 ngủ 1 vệ sinh Mipec Kiến Hưng

Các căn hộ này đều được thiết kế 2 phòng ngủ có diện tích từ 10m2 – 13 m2. Đây là xu hướng thiết kế hiện đại hiện nay. Tối thiểu hóa diện tích sử dụng riêng tư, mở rộng diện tích sinh hoạt chung, đồng thời giảm thiểu tiện ích căn hộ đề hạ thấp giá thành mà công năng sử dụng vẫn đầy đủ. Xem thông số và phân tích chi tiết căn hộ tại link phía dưới:

Thiết kế căn hộ 2 ngủ 2 vệ sinh Mipec Kiến Hưng

Mipec Kiến Hưng
Căn 69m2 M3 Mipec Kiến Hưng

Căn hộ 69 m2 được thiết kế 2 ngủ, 2 vệ sinh và 2 ban công Logia. Căn hộ có hai hướng chính là Tây Bắc và Đông Nam phù hợp với tất cả khách hàng Đông tứ mệnh và Tây Tứ mệnh. Diện tích rộng hơn lên phòng ngủ cũng rộng hơn với diện tích trung bình là 12.5 m2.

Khu nhà bếp được tách biệt ngăn chặn hiện tượng ám mùi khi nấu ăn. Hai ban công là nơi bạn thỏa sức sáng tạo không gian tiểu cảnh cũng như là nơi thư gian, không gian phơi đồ. Xem thêm phân tích chi tiết tại link phía dưới.

Thiết kế tòa M1 dự án chung cư Mipec City View Kiến Hưng

Tòa M1 là tòa đặc biệt nhất của dự án khi tọa tại phía bên kia đường Lê Xuân Điệp đối diện với 6 toàn còn lại. Là tòa có diện tích và thiết kế căn hộ đa dạng nhất. Một mặt sàn tòa M1 có 18 căn hộ, với 5 thang máy, 2 thang bộ, hành lang rộng 2m. Tất cả các căn hộ đểu được thiết kế 2 ban công và logia.

Thiết kế căn 2 ngủ tòa M1 chung cư Mipec Kiến Hưng

Thiết kế căn 3 ngủ tòa M1 chung cư Mipec City View Kiến Hưng

Mipec city view
Căn 4 và 16 M1 Mipec City View

Căn 3 ngủ tại tòa M1 được thiết kế từ 78m2 đến 83 m2. Tổng giá trị căn hộ từ 1.3tỷ – 1.6 tỷ đồng. Phù hợp với nhiều hộ gia đình tại khu vực Hà Đông. Cũng giống như các thiết kế hiện tại căn hộ 3 ngủ được thiết kế 2 logia với bếp nằm riêng biệt. Phòng khách rộng và lối vào tiền sảnh dài có thể để được tù giầy và tủ rượu. Tham khảo đánh giá của khách hàng khi tìm hiểu căn hộ tòa M1.

Địa chỉ dự án
120 Lê Xuân Điệp, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội 100000, Việt Nam
Công bố thông tin
Thông tin về quy hoạch có liên quan đến BĐS và các hồ sơ pháp lý dự án do Công ty cổ phần hóa dầu Quân Đội Mipec phân phối, vui lòng liên hệ với Phòng Giao dịch Công ty để được cung cấp.
Đơn vị bán hàng tại Mipec City View
Tham khảo thêm các dự án


* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
* Thông số trong bản vẽ là tương đối, thông số chính thức của từng căn sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng.
* Thông tin trong tài liệu đúng tại thời điểm phát hành và Chủ đầu tư có quyền điều chỉnh trong quá trình triển khai mà không cần thông báo trước.

Download Tài liệu Hotline: 0988.104.391 Đăng ký nhận ưu đãi